top of page
Search
  • Writer's pictureyoksod

จัดเลี้ยงขนมไทย

Updated: Feb 8, 2023

ส่งมอบความอร่อย ด้วยจัดเลี้ยง หยกสด ขนมไทยใบเตยแท้100%


เมื่อนึกถึงงานจัดเลี้ยงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานรื่นเริง สังสรรค์ งานแต่งงาน งานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ เลี้ยงพระ หรือจะเป็นงานประชุม โครงการอสังหาฯ ตลอดไปจนถึงงานศพ งานเลี้ยงพระ งานทำบุญต่างๆ อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ขาดไปเสียไม่ได้เลยนั้นคืออาหารสำหรับจัดเลี้ยง เพราะอาหารที่เลือกใช้ในงาน จัดเป็นหนึ่งสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นถึงความเอาใจใส่ และความรู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งต่อแขกเหรื่อผู้มาร่วมงานของเจ้าภาพผู้จัดได้เป็นอย่างดี


อาหารสำหรับจัดเลี้ยงนั้นมีด้วยกันอยู่หลายรูปแบบ แต่รูปแบบที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน คงจะหนีไม่พ้น อาหารจัดเลี้ยงในรูปแบบของ Snack Bock (หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า ขนมจัดเบรก) ที่ทางผู้จัดจะเลือกเอาอาหาร ขนม และเครื่องดื่มมาบรรจุลงกล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีขนาดกะทัดรัด หยิบจับง่าย ทั้งยังมีความสวยงามเป็นที่ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

งานจัดเลี้ยงของคนไทย เห็นจะขาดอาหารจัดเลี้ยงแบบไทยๆ อย่าง “ขนมไทย” ไปเสียไม่ได้ ด้วยเพราะขนมไทยนั้นมีรสชาติที่อร่อยนุ่มนวล เป็นที่ถูกปากและนิยมชมชอบของคนไทยมาอย่างช้านาน ประกอบกับความประณีต สวยงาม ทั้งยังมีความหมายอันเป็นมงคล เราจึงนิยมเสิร์ฟขนมไทยในงานสำคัญ และโอกาสพิเศษต่างๆ อยู่เสมอ


หยกสด ขนมไทยใบเตยแท้ 100%

เรารับจัดขนมจัดเลี้ยง ขนมไทยมงคล ขนมไทยหาทานยาก ที่ทุกชิ้นล้วนมีส่วนผสมหลักอย่าง “ใบเตย” อย่างขนมเปียกปูนกะทิสด

หยกมณี


ขนมอินทนิลวุ้นใบเตยกะทิขนมถ้วยจีนใบเตยน้ำใบเตยธรรมชาติ และน้ำใบเตยหญ้าหวานเราพิถีพิถันกับทุกขั้นตอนในการผลิตขนมไทยแท้จากใบเตย 100% ตั้งแต่การเลือกใช้ใบเตยคุณภาพดี เลือกตัดมาในช่วงที่มีกลิ่นหอมที่สุด ควบคุมระยะเวลาในการต้มและการผสม เพื่อให้เกิดกลิ่นหอมและได้สีสันที่โดดเด่น กลายมาเป็นชุดขนมไทยจัดเลี้ยง ที่ทั้งสวยงาม น่าทาน รสชาติอร่อย จัดเตรียมมาในธีมสีเขียวสุดคลาสสิก ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้กับเจ้าภาพ หรือองค์กรผู้จัดงานได้เป็นอย่างดี


แพ็กเกจงานจัดเลี้ยง หยกสด ขนมไทยใบเตยแท้ 100% ให้ทุกงานจัดเลี้ยงของคุณดูโดดเด่นและน่าประทับใจ

· งานจัดเลี้ยง (Catering) เริ่มต้น 9,000.- บาท สำหรับ 90 เสิร์ฟ (ท่าน) เรามีให้เลือกด้วยกัน 2 ตัวเลือก
- ตัวเลือกที่ 1 : 100 บาท/เซต ได้ขนม 3 เมนู (1 ท่านจะได้ทานขนม 5-6 ชิ้น) *ราคานี้รวมค่าจัดส่งและทีมงาน

- ตัวเลือกที่ 2: 120 บาท/เซต ได้ขนม 3 เมนู + น้ำ 1 เมนู (1 ท่านจะได้ทานขนม 6-7 ชิ้น + น้ำรีฟิลไม่จำกัด)

*ราคานี้รวมค่าจัดส่งและทีมงาน


รับชมวิดิโอเพิ่มเติมให้ หยกสดได้เป็นส่วนหนึ่งในโอกาสสำคัญของคุณ หยกสด รับงานจัดเลี้ยงครบทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นงานประชุม งานแต่งงาน งานสังสรรค์ขึ้นบ้านใหม่ เลี้ยงพระ งานประชุม โครงการอสังหาฯ เราก็พร้อมที่จะมอบความอร่อยในแบบฉบับอันเป็นเอกลักษณ์ของหยกสด บรรจุมาในกล่องบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม ด้วยขนมไทยใบเตยแท้ 100% ครบครันทั้งของหวานและเครื่องดื่ม ที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต ทำสดใหม่ทุกชิ้น ไม่ใส่สารกันบูด รสชาติหวานกำลังดี ทานได้ทุกเพศทุกวัย ถูกใจทั้งแขกเหรื่อผู้ใหญ่ และลูกเล็กเด็กแดง คิดถึงขนมจัดเลี้ยง ขนมไทยใบเตยแท้ 100% คิดถึงหยกสด เราพร้อมบริการจัดส่งขนมจัดเลี้ยงทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล สนใจสั่งขนมจัดเลี้ยง ขนมไทยมงคล ติดต่อสั่งซื้อได้ที่22 views0 comments

Comments


bottom of page